Bây giờ là

Mơ thấy mưa sao băng điều đó có phải điềm may mắn?

Sao băng là một hiện tượng tự nhiên do có sự bốc cháy của các vật thể nhỏ của vũ trụ khi bay vào trái đất. Sao băng tạo ra các vệt sáng trên bầu trời rất đẹp và ấn tượng, thu hút sự chú ý của con người vì đây cũng là một hiện tương rất hiếm gặp. Theo quan niệm của phương Tây nhìn thấy sao băng và ước thì điều đó sẽ trở thành hiện thực. Vì thế, nếu gặp giấc mơ này thì đây được coi là điềm may mắn. Vậy giấc mộng này có ý nghĩa gì? Hãy theo dõi bài viết của Andromeda để có câu trả lời nhé.

soicau247

Xem thêm Nằm mơ thấy lũ lụt, nước lũ dâng điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Xem thêm Điềm báo và những kiêng kỵ trong dân gian

Nội dung bài viết

Nằm mơ thấy  có nhiều sao băng trên bầu trời:

giấc mộng này thường mang đến những điều tốt lành. Nó thể hiện bạn sắp đạt được những gì mà bạn mong muốn. Những kế hoạch và dự định trong tương lai của bạn sẽ đạt được nhiều thành công

Nằm mơ thấy mưa sao băng:

cho ta thấy sẽ có sự dịch chuyển vị trí, có thể sắp tới công việc của bạn sẽ có sự thay đổi. Nhưng bạn yên tâm bởi giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ và thuận lợi.

Mơ thấy rất nhiều sao băng:

giấc mơ mang lại điều cát lợi cho người được nhìn thấy chúng. Đa phần những người có được giấc mơ thấy sao băng thì đều thành công nhất định trong công việc trong thời gian ngắn. Hãy cố gắng phấn đấu hơn trong công việc, có thể bạn sắp nhận được bước tiến lớn trong sự nghiệp đấy.

Mơ thấy sao băng rơi xuống đất tạo thành những hố sâu:

ám chỉ bạn sẽ phải đối mặt vơi nhiều khó khăn thử thách trong thời gian tới. Hãy bình tĩnh và tỉnh táo giải quyết mọi vấn đề.

Chiêm bao thấy sao băng bay vào người:

điều này ám chỉ bạn sắp bị vạ vào người. Có thể là bạn bè hoặc đồng nghiệp vì ganh ghét mà hãm hại bạn. Khi gặp giấc mộng này hãy cảnh giác với những người xung quanh nhé.

Hầu hết những giấc mơ thấy sao băng thường mang lại điềm báo tốt lành cho chủ nhân giấc mơ. Bên cạnh đó là những con số may mắn tương ứng với các giấc mơ:

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục
Nằm mơ thấy con cò đánh con gì? Nằm mơ thấy con cò đánh con gì?
Mơ thấy chuồn chuồn đánh con gì? Mơ thấy chuồn chuồn đánh con gì?
Mơ thấy con dơi đánh con gì? Mơ thấy con dơi đánh con gì?
Mơ thấy tắc kè đánh con gì? Mơ thấy tắc kè đánh con gì?
Mơ cà phê nên đánh con gì? Mơ cà phê nên đánh con gì?
Nằm mơ thấy lũ lụt, nước lũ dâng điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan Nằm mơ thấy lũ lụt, nước lũ dâng điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan
Nằm mơ thấy cho tiền, cho mượn tiền điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan Nằm mơ thấy cho tiền, cho mượn tiền điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan
Điềm báo và những kiêng kỵ trong dân gian Điềm báo và những kiêng kỵ trong dân gian
Nằm mơ thấy rồng điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan Nằm mơ thấy rồng điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan
Giải mã giấc mơ thấy bóng đá worlcup Giải mã giấc mơ thấy bóng đá worlcup
Chot lô Miền Bắc | Soi Cầu 247 | Bạch Thủ lô |